产品展示
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
联系方式

邮箱:[email protected]

电话:0888777666

传真:0777222111

Win365

【tỉ lệ cược】Điều tra tiếp viên hàng không nghi giấu camera trong nhà vệ sinh máy bay

2023-12-06 13:28:30      点击:844

Sự cố gần đây trên chuyến bay của American Airlines đã dẫn đến cuộc điều tra để xác định xem liệu có phát hiện camera giấu bên trong nhà vệ sinh của một trong những máy bay của hãng hay không. Cảnh sát Mỹ và FBI coi tình huống này là "hành vi tội phạm tiềm ẩn".

Vụ việc xảy ra vào thứ bảy tuần trước,Điềutratiếpviênhàngkhôngnghigiấucameratrongnhàvệsinhmátỉ lệ cược ngày 2.9, trên chuyến bay nội địa AA-1441 của American Airlines, từ trung tâm của hãng tại sân bay quốc tế Charlotte Douglas (CLT) ở Bắc Carolina đến sân bay quốc tế Boston Logan (BOS). Theo báo cáo của Independent, vụ việc liên quan đến một nữ hành khách tuổi teen, một chiếc điện thoại và một tiếp viên hàng không.

【tỉ lệ cược】Điều tra tiếp viên hàng không nghi giấu camera trong nhà vệ sinh máy bay

Điều tra tiếp viên hàng không nghi giấu camera trong nhà vệ sinh máy bay - Ảnh 1.

Hãng hàng không của Mỹ đang đối mặt với bê bối camera giấu kín trong nhà vệ sinh

【tỉ lệ cược】Điều tra tiếp viên hàng không nghi giấu camera trong nhà vệ sinh máy bay

Được biết, nữ hành khách muốn sử dụng nhà vệ sinh trên máy bay nhưng cô bị nam tiếp viên chặn lại và nói rằng anh ta phải rửa tay. Ngay sau đó, hành khách đã sử dụng nhà vệ sinh. Có thông tin cho rằng mẹ của hành khách này đã cảnh báo những hành khách khác không sử dụng cùng nhà vệ sinh do có camera giấu bên trong.

【tỉ lệ cược】Điều tra tiếp viên hàng không nghi giấu camera trong nhà vệ sinh máy bay

Khi hạ cánh xuống Boston, cảnh sát bang Massachusetts đã lên máy bay và áp giải nam tiếp viên bị nghi có liên quan, sau đó nhân viên hãng hàng không kiểm tra nhà vệ sinh. Vì đây là chuyến bay nội địa và sự cố xảy ra trong không phận Mỹ nên chính quyền địa phương sẽ chịu trách nhiệm điều tra.

Simple Flyingđã liên hệ với American Airlines và nhận được tuyên bố sau từ hãng: "Chuyến bay 1441 của American Airlines từ Charlotte (CLT) đến Boston (BOS) đã bị cơ quan thực thi pháp luật điều tra. Chúng tôi rất coi trọng vấn đề này và đang hợp tác đầy đủ với cơ quan thực thi pháp luật trong cuộc điều tra của họ, vì an toàn và an ninh là ưu tiên cao nhất của chúng tôi".

Mặc dù không được phép lắp camera trong nhà vệ sinh trên máy bay trong mọi trường hợp, nhưng cần lưu ý rằng, để giám sát chung các cabin, camera quan sát thường có thể được phát hiện trên máy bay.

Chúng thường được sử dụng để giám sát cabin và một số khu vực nhạy cảm nhất định, chẳng hạn như lối vào buồng lái, đồng thời được sử dụng để đảm bảo an toàn cho hành khách và chuyến bay. Ngoài ra, trên các máy bay lớn hơn, camera trong cabin có thể cho phép phi hành đoàn giám sát các khu vực nằm ngoài tầm nhìn của họ.

Trước đây, có thông tin cho rằng một số hãng hàng không có camera tích hợp trong màn hình để theo dõi từng hành khách, nhưng điều này đã được chứng minh là sai, vì các hãng hàng không xác nhận camera chưa bao giờ và sẽ không bao giờ được kích hoạt. 

Cũng cần nói thêm, một số máy bay lớn có thể lắp nhiều camera khác nhau bên ngoài máy bay, tùy thuộc vào hãng hàng không. Tuy nhiên, điều này được sử dụng với mục đích duy nhất là giúp việc điều khiển những chiếc máy bay lớn này trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Xem nhanh 20h: Thời sự toàn cảnh ngày 12.9

Kéo tạ làm đứt cáp máy tập, tôi có phải bồi thường cho phòng gym?
Giải mã hiện tượng déjà vu