产品展示
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
联系方式

邮箱:[email protected]

电话:0999888555

传真:0111888777

【hi88 bị sập】Lê Phạm Huy và hành trình kiến tạo mảng xanh bằng cây, hoa giả

2024-05-27 11:43:27      点击:310
Lê Phạm Huy và hành trình kiến tạo mảng xanh bằng cây,êPhạmHuyvàhànhtrìnhkiếntạomảngxanhbằngcâyhoagiả<strong>hi88 bị sập</strong> hoa giả - Ảnh 1.

Từ những thân cây khô vốn chỉ làm củi, Lê Phạm Huy bén duyên với lĩnh vực trang trí mảng xanh cho hệ thống nhà hàng, spa nói chung và trang trí hoa giấy vải nói riêng. Một lần tình cờ, anh chứng kiến một người bà con dưới miền Tây đốn bỏ vườn dâu thân to, tán rộng, tuổi đời trên 10 năm làm củi đốt. Bằng sự nhanh nhạy sáng tạo, anh nghĩ ngay đến việc "biến" đống "củi" này thành những cây hoa giấy vải nhựa rực rỡ sắc màu. 

Sẵn tố chất của một kỹ sư cơ khí, luôn kỹ lưỡng và tỉ mỉ ở những khâu nhỏ nhất cùng mong muốn sản phẩm giống thật nhất, phải khác biệt so với thị trường, Lê Phạm Huy đã bỏ thời gian rong ruổi để đến nhìn tận mắt, sờ tận tay các cây bông giấy thật. Sau thời gian tìm tòi, nghiên cứu làm thử nhiều mẫu, anh đã cho ra đời quy cách thi công cây bông giấy bằng vải nhựa giống thật đến không ngờ.

【hi88 bị sập】Lê Phạm Huy và hành trình kiến tạo mảng xanh bằng cây, hoa giả

Lê Phạm Huy và hành trình kiến tạo mảng xanh bằng cây, hoa giả - Ảnh 2.

Đối với thân cây, anh không chỉ chọn phôi cây đảm bảo chất lượng về độ cao, hoành (độ to gốc), đến độ rộng của tán cây, mà cần phải thêm dây xoắn trang trí. Còn hoa giấy vải, cành lá vải sau khi chọn lọc nhiều nhà cung cấp, anh mới tìm được đối tác phù hợp. Quá trình nghe tưởng dễ nhưng khi bắt tay vào làm thật sự đã gặp rất nhiều khó khăn.

【hi88 bị sập】Lê Phạm Huy và hành trình kiến tạo mảng xanh bằng cây, hoa giả

Lê Phạm Huy kể: "Ban đầu tôi cứ nghĩ chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu với tiêu chí giống thật nhất thì xem như đã thành công, tuy nhiên mọi chuyện không đơn giản như vậy. Giai đoạn đầu khi bàn giao cho khách mọi thứ đều rất đẹp, nhưng chỉ sau 1 tháng sử dụng, các cành hoa bắt đầu rơi rụng dần, khả năng chịu nắng gió không cao… Để giữ uy tín, tôi và các cộng sự phải tiếp tục tìm cách khắc phục, bảo hành cho khách".

【hi88 bị sập】Lê Phạm Huy và hành trình kiến tạo mảng xanh bằng cây, hoa giả

Lê Phạm Huy và hành trình kiến tạo mảng xanh bằng cây, hoa giả - Ảnh 3.

"Ông bà thường nói "Cái khó thì ló cái khôn", sau vài công trình tôi đã tìm được cách thức làm ra cây hoa giấy vải của mình vừa đẹp, vừa sinh động lại bền. Đồng thời giai đoạn thi công phải nhanh, đảm bảo tiến độ để bàn giao cho khách kịp thời khai thác, một ngày mà mình chậm trễ, khách của mình sẽ mất nhiều doanh thu, và cuối cùng phải đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, cành không bị gãy, cây không ngã đổ,… Có như vậy thì khách hàng mới chịu nghiệm thu và thanh toán", CEO Lê Phạm Huy chia sẻ. 

Với sự cố gắng không ngừng, sản phẩm của Lê Phạm Huy dần được mọi người yêu thích. Từ chỉ được đặt với số lượng ít trong các sự kiện, các booth triển lãm của nhãn hàng,… sản phẩm của anh được nhiều người biết đến hơn, bén duyên với các nhà hàng, spa với số lượng lên đến hàng trăm cây, có thể kể đến các công trình lớn như: Quán Ngon Sài Gòn, Quán Ngon Nha Trang, Nhà hàng ẩm thực An Việt Thôn…

Lê Phạm Huy và hành trình kiến tạo mảng xanh bằng cây, hoa giả - Ảnh 4.

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, CEO Lê Phạm Huy cho biết sẽ mở rộng kho bãi, chọn lọc kỹ nguồn nguyên vật liệu, kết nối với các nhà vườn, đơn vị nhập khẩu để chủ động hơn trong khâu chuẩn bị, hướng đến việc thi công trang trí rộng khắp miền Nam và trên toàn quốc.

Biden's upcoming physical exam will not include a cognitive test, White House says
Travis Kelce breaks Jerry Rice's all